calipharma2016@gmail.com 0987661357

Giới thiệu

CALIFORNIA PHARMA

 

Về chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam chưa bao giờ được đề cao như hiện nay bởi người Việt ngày càng phải đối mặt với quá nhiều tình trạng bệnh lý nguy hiểm khác nhau. Đặc biệt, trẻ em là đối tượng liên tục bị các loại vi khuẩn gây hại đe doạ đến sức khỏe và làm giảm hụt sức đề kháng gây nên các bệnh lý thông thường như: ho, khò khè, thiếu hụt canxi, ốm yếu, chậm tăng cân…

Đứng trước những vấn đề cấp bách về sức khỏe của người dân Việt Nam nói chung và trẻ em nói riêng, đồng thời hưởng ứng phong trào mang sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam đến với mọi nhà Công ty cổ phần California Pharma với thương hiệu CA Pharma đã ra đời. Với mong muốn có thể mang những dược phẩm được nghiên cứu và bào chế từ những loại thảo dược quý giá của Việt Nam để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt, sau quá trình xây dựng và phát triển CA Pharma đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với các sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ em. Các sản phẩm của CA Pharma được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, đã nhận được sự tin tưởng của các y bác sỹ tại các bệnh viện nhi hàng đầu trong cả nước.

 

Sứ mệnh

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt từ chính những dược liệu quý giá của Việt Nam

 

Tầm nhìn

  • Trở thành thương hiệu dược phẩm được tin cậy tại Việt Nam
  • Mang sản phẩm đến với tủ thuốc gia đình của mọi người Việt Nam
  • Liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm an toàn và hữu ích cho sức khỏe người Việt

 

Phương châm hoạt động

Với phương châm “chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp” vì vậy các sản phẩm của CA Pharma luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao, tạo được niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng.

 

Sức khỏe của khách hàng là thành công lớn nhất của công ty!